867 lượt xem

THÔNG BÁO TUYỂN GIÁO VIÊN VĂN NĂM HỌC 2016 – 2017

Nâng cao chất lượng dạy và học là mục tiêu quan trọng hàng đầu của trường THPT Đào Duy Từ. Song hành sự phát triển không ngừng của nhà trường, các tổ chuyên môn liên tục tuyển chọn và đào tạo đội ngũ giáo viên chất lượng cao.

Là một trong những tổ bộ môn hoạt động mạnh của trường, Tổ Ngữ văn hoạt động theo phương châm sáng tạo, hiệu quả trong sinh hoạt tổ chuyên môn; trau đồi, nâng cao chuyên môn cho giáo viên đang giảng dạy; bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên trẻ; tạo cơ hội học nghề cho các bạn sinh viên.

Để chuẩn bị đội ngũ giáo viên tốt nhất cho năm học mới 2016 – 2017, tổ Ngữ văn có kế hoạch tuyển chọn và bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên có nhu cầu làm việc tại tổ/trường như sau:

1. Nhận hồ sơ xin việc: nhận hồ sơ xin việc từ 5/12/2016

2. Đối tượng:

– Giáo viên đã tham gia giảng dạy môn ngữ văn tại các trường THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội hoặc ngoại tỉnh nhưng có nhu cầu ổn định công tác tại Hà Nội.

– Sinh viên năm thứ 4 hoặc sinh viên vừa tốt nghiệp. Ưu tiên những sinh viên có thành tích thi HSG thành phố/quốc gia hoặc từng học trường chuyên/lớp chọn môn Văn; có thành tích nghiên cứu khoa học khi học đại học hoặc tham gia các hoạt động tập thể.

3. Hình thức tuyển chọn và bồi dưỡng

– Xét hồ sơ

– Được tham gia sinh hoạt tổ chuyên môn 1 lần/1 tuần để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm

– Đăng kí giảng thử cho các thầy/cô trong tổ bộ môn nghe và đánh giá (nếu giảng chưa thành công giáo viên được phép đăng kí giảng lại)

– Được dự giờ dạy trên lớp của thầy/cô trong trường để tìm hiểu và làm quen với môi trường giáo dục thực tế, nắm bắt phương pháp giảng dạy phù hợp với đặc điểm học sinh của trường.

– Nếu giáo viên đạt kết quả thao giảng tại tổ bộ môn tốt, có ý thức nghiêm túc với nghề sẽ được xem xét để làm việc tại trường trong năm học mới 2016 – 2017 hoặc trong thời gian gần nhất.

4. Liên lạc

– Mọi thông tin cụ thể xin liên lạc theo số điện thoại 0919.145.773 (Cô giáo Đỗ Thị Thu Hằng)

Tuyển sinh trường PTLC Đào Duy Từ năm học 2021-2022