• Trang chủ
  • Tin Tức
  • TUẦN LỄ HỌC TRẢI NGHIỆM TẠI TRƯỜNG PTLC ĐÀO DUY TỪ – BẮC NINH
399 lượt xem

TUẦN LỄ HỌC TRẢI NGHIỆM TẠI TRƯỜNG PTLC ĐÀO DUY TỪ – BẮC NINH

Một trong những niềm tự hào và tự tin về chất lượng giáo dục của trường PTLC Đào Duy Từ – Bắc Ninh đó chính là đội ngũ giáo viên của nhà trường. Các thầy cô giảng dạy trực tiếp tại lớp học được xây dựng bởi đội ngũ giáo viên cơ hữu nguồn từ Hà Nội lên dưới sự dẫn dắt của GS.TS Hà Huy Bằng; bên cạnh đó là các giáo viên giỏi ở Bắc Ninh, chuyên Bắc Ninh; xây dựng đội ngũ cơ hữu tại chỗ. Kinh nghiệm của các thầy cô có nhiều năm giảng dạy kết hợp với sức bật của tuổi trẻ là công thức chung tạo nên sự thành công của hệ thống giáo dục Đào Duy Từ.

Kết thúc tuần học trải nghiệm đầu tiên với sự hào hứng của các em học sinh, chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong các tiết học.

GS. TS. Hà Huy Bằng – Chủ tịch HĐQT Hệ thống giáo dục Đào Duy Từ trực tiếp giảng dạy môn Toán đại số.

Cô Phan Thị Duyên – Ths Vật lý – Hiệu trưởng nhà trường trực tiếp làm chủ nhiệm và dạy môn Vật lý.

Tiết học môn văn đầy cảm xúc.

Cô Thanh Tâm với phương pháp dạy học môn tiếng Anh sáng tạo và mới lạ.

"Toán hình luôn là nỗi ám ảnh đối với em nhưng qua 2 tiết của cô Phan Linh, em nghĩ nó không đáng sợ đến vậy" – Học sinh Đức Anh chia sẻ.

Tiết Hóa đầy lý thú và sôi động dưới sự hướng dẫn của cô Trần Ngà.

Khép lại một tuần học đầy sôi động, hi vọng với sự chỉ bảo tận tình của các thầy cô, các em học sinh sẽ có được càng nhiều những trải nghiệm bổ ích và thú vị trong tuần học tiếp theo.

————————————————————-

Tuyển sinh trường PTLC Đào Duy Từ năm học 2021-2022