• Trang chủ
  • Tin Tức
  • TRƯỜNG PTLC ĐÀO DUY TỪ TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2021
879 lượt xem

TRƯỜNG PTLC ĐÀO DUY TỪ TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2021

🎼 Bài học đầu tiên cám ơn thầy, thầy đã dạy…

 Thưa thầy con đã thuộc bài học sáng nay trong bài giảng có bụi phấn trắng bay bay trên tóc thầy … Giọng thầy như tiếng hát, lời thầy như bài thơ cho con những ước mơ tới chân trời rộng mở…

(Bài học đầu tiên – Trương Xuân Mẫn)

Đại diện học sinh trường PTLC Đào Duy Từ tặng hoa chúc mừng GS.TS Hà Huy Bằng nhân dịp 20.11

Tháng 11 lại về mang theo cơn gió lạnh đầu đông, mang theo những cơn mưa bất chợt, những cái ôm ấm áp và cả những giấc mơ ngọt ngào…Tháng 11 cũng là lúc các thế hệ học sinh trên cả nước có dịp hướng lòng mình về những người thầy, người cô, những người luôn tận tâm săn sóc và dạy dỗ.

Dành riêng cho tháng 11, tháng tri ân những người thầy truyền cảm hứng, những người thầy tận tụy, hết lòng vì các thế hệ học sinh của Hệ thống Giáo dục Đào Duy Từ, những người thầy đã hưu trí hay đang công tác luôn là một phần của Hệ thống Giáo dục Đào Duy Từ. Bởi những dấu ấn của thầy, của cô đã góp phần tạo nên tên tuổi của hệ thống ngày hôm nay! Để có được những thành công vang dội trong nước và quốc tế đó là nhờ sự định hướng và dìu dắt của GS. TS Hà Huy Bằng – Người thầy vĩ đại. Bằng tất cả tình yêu thương và sự sáng suốt thầy đã chèo lái con thuyền Đào Duy Từ  trải dài Hà Nội – Thái Nguyên – Bắc Ninh đi từ thành công này đến thành công khác. Gần 20 năm phát triển với nhiều khó khăn thử thách nhưng không gì có thể làm lùi bước tiến của thầy, với sự nhiệt huyết, dày dặn kinh ngiệm tin chắc rằng Hệ thống Giáo dục Đào Duy Từ sẽ ngày càng phát triển và phát triểm hơn nữa.

                Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi

                Nghĩa thầy cô như nước biển khơi

                Công Cha Mẹ con luôn tạc dạ

                Ơn thầy cô con mãi ghi lòng

Với khát vọng lớn lao đối với nền giáo dục, mong muốn thay đổi tư tưởng giáo dục đã cũ để tạo nên một giáo dục tiến bộ hơn. GS.TS Hà Huy Bằng đã tạo nên “sự khác biệt” của Hệ thống Giáo dục Đào Duy Từ – ba trụ cột chuyên môn vững chắc kết hợp với việc đẩy mạnh tiếng Anh, ngôn ngữ giúp chúng ta dễ dàng kết nối với thế giới bên ngoài và mở ra nhiều cơ hội cho người học. Hình ảnh người thầy tận tâm, tận tụy với nghề, luôn luôn vui vẻ, quan tâm hỏi han, chăm lo cho đời sống của các thầy cô giáo, của cán bộ công nhân viên trong toàn hệ thống. Nhờ có thầy mà biết bao con thuyền đã cập bên tri thức. Thầy mãi là niềm tự hào, là tấm gương soi sáng để học tập và noi theo.

Chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 Trường PTLC Đào Duy Từ        Bắc Ninh Long trọng tổ chức lễ tri ân các thầy cô. Rất vinh dự có sự hiện của các thầy cô trong hệ thống tới dự:

– GS.TS Hà Huy Bằng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Hệ thống Giáo dục ĐDT.

– Cô Phan Thị Duyên – Hiệu trưởng trường PTLC Đào Duy Từ BN.

– Thầy Lê Nho Ánh – Phó hiệu trưởng trường PTLC Đào Duy Từ BN.

– Thầy Đỗ Đức Hoà – Hiệu trưởng trường THPT Đào Duy Từ HN.

– Cô Kim Thị Lan – Giám đốc trung tâm Ielts trường THPT Đào Duy Từ HN.

– Cô Bùi Hồng Phượng – Trưởng phòng đối ngoại trường THPT Đào Duy Từ HN.

– Cô Vũ Thị Hoàn – Chủ tịch công đoàn trường THPT Đào Duy Từ HN.

– Cô Nguyễn Khánh Chi – Bí thư đoàn trường THPT Đào Duy Từ HN.

Các con trường PTLC Đào Duy Từ gửi tặng Thầy/ Cô những bó hoa tươi thắm.

Bên cạnh đó nhà trường luôn nhận được sự quan tâm và đồng tình ủng hộ của quý phụ huynh. Sự tin tưởng của các bác phụ huynh cũng là một trong những yếu tố quan trọng để nhà trường ngày càng lớn mạnh và phát triển.

Đại diện ban phụ huynh trường PTLC Đào Duy Từ có bó hoa chúc mừng thầy/ cô nhân dịp 20.11

Hòa trong không khí vui tươi của ngày lễ hiến chương các thế hệ thầy nhà trò nhà trường luôn cố gắng phấn đấu thi đua dạy tốt – học tốt. Chương trình “Tỏa sáng tài năng Đào Duy Từ” đã thu hút được nhuiều học sinh tham  gia, các tiết mục được đầu tư công phu, tập luyện liên tục tạo ra những sản phẩm chất lượng dâng tặng các thầy các cô. Mỗi tiết mục là một bó hoa một lời chúc ý nghĩa gửi gắm tình cảm mà các lớp học sinh Đào Duy Từ – Bắc Ninh dành tặng thầy cô nhân ngày lễ đặc biệt này. Các tài năng của Trường PTLC Đào Duy Từ Bắc Ninh đang lớn dần lên và trưởng thành từng ngày, các em được bùng cháy được thảo mãn đam mê của bản thân. Đó cũng chính là món quà ý nghĩa nhất mà các thầy cô mong muốn nhận được.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, trân trọng cảm ơn tất cả các thầy cô, kính chúc cô luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp cao cả của mình, chúc cô thật nhiều sức khỏe để vững bước chèo lái con thuyền "trồng người" đến bến bờ thành công.

Tuyển sinh trường PTLC Đào Duy Từ năm học 2021-2022