• Tin Tức
  • TRƯỜNG PHỔ THÔNG LIÊN CẤP ĐÀO DUY TỪ CHUẨN BỊ CHÀO ĐÓN HỌC SINH QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG
233 lượt xem

Theo công văn số 505/UBND-KGVX ngày 24/02/2021 của UBND tỉnh Bắc Ninh về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong điều kiện bình thường mới và để đảm bảo các điều kiện an toàn cho các em học sinh bắt đầu đi học lại từ 01/03/2021; Chiều thứ sáu, ngày 26 tháng 02 năm 2021, tập thể cán bộ văn phòng dọn dẹp vệ sinh khuôn viên trường để chào đón học sinh quay trở lại trường sau khi nghỉ tết và nghỉ dịch covid 19.

Khu vực lớp học đã được vệ sinh, khử khuẩn sạch sẽ.

Các thầy cô đang tiến hành vệ sinh khu vực sân trường

Khu vực nhà vệ sinh

Và khu vực xung quanh các phòng học.

Hi vọng rằng sau khi trở lại học tập bình thường sau thời gian chống dịch căng thẳng, các em sẽ hào hứng và tập trung hơn để chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới!

Tuyển sinh trường PTLC Đào Duy Từ năm học 2021-2022