• Trang chủ
  • Tin Tức
  • TRẢI NGHIỆM HOC TẬP TUYỆT VỜI CỦA HỌC SINH TRƯỜNG PTLC ĐÀO DUY TỪ TẠI KHOANG XANH – SUỐI TIÊN, BA VÌ – HÀ NỘI.
648 lượt xem

TRẢI NGHIỆM HOC TẬP TUYỆT VỜI CỦA HỌC SINH TRƯỜNG PTLC ĐÀO DUY TỪ TẠI KHOANG XANH – SUỐI TIÊN, BA VÌ – HÀ NỘI.

Ngày 28,29 tháng 01 năm 2021 toàn thể học sinh K1 – trường PTLC Đào Duy Từ được tham gia hoạt động học tập. Tại đây, học sinh được tìm hiểu nhiều hơn về lịch sừ hình thành, vị trí địa lý, đất đai và khí hậu tại nơi đây. Không chỉ những vậy, học sinh còn được tham gia các trò chơi dân gian tìm lại tuổi thơ sau một kỳ học vất vả: Kéo co, bắt vịt, đá bóng, xe đạp chậm…..

Tập thể giáo viên và các học sinh trường PTLC Đào Duy Từ cùng GS.TS. Hà Huy Bằng chụp ảnh lưu niệm tại Khoang Xanh – Suối Tiên

Cuộc thi bắt vịt đầy kịch tính

Cùng cuộc thi kéo co không kém phần sôi nổi!

Tối ngày 28 tháng 01 năm 2021, các em học sinh còn được tham gia một gala “ THẮP SÁNG LỬA HỒNG”. Học sinh được tự tin tỏa sáng khi tham dự trang phục tự chế. Các con tự tin trình diễn trên sân khấu. Bạn Minh Khuê xuất hiện với bộ trang phục áo dài được làm bằng những giấy báo cũ điểm thêm vài bông hoa tăng thêm điểm mềm mại cho chiếc áo dài truyền thống của dân tộc Việt Nam. Cạnh Minh Khuê là Thắng Lợi với bô trang phục áo dài nam được làm bằng những chất liệu giấy, nilon cũ càng tạo thêm vẻ nam tính và mạnh mẽ. Học sinh PTLC Đào Duy Từ rất hăng hái khi tham gia trò chơi “ Ai đẹp nhất “.

Phần thi sáng tạo phục đã mang tới nhiều tiếng cười cho cả hội trường.

Hai ngày trải nghiệm là hai ngày các bạn học sinh không chỉ học tập, vui chơi mà còn tăng thêm sự tự tin hơn.

Kết thúc một chuyến đi đầy ắp những tiếng cười, vui vẻ, hạnh phúc.

Hãy đến với PTLC Đào Duy Từ và cùng trải nghiệm.

Tuyển sinh trường PTLC Đào Duy Từ năm học 2021-2022