• Trang chủ
  • Tin Tức
  • THÔNG BÁO TIẾP TỤC NHẬN ĐĂNG KÍ BỔ SUNG CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM HỌC MIỄN PHÍ HAI TUẦN TẠI TRƯỜNG PTLC ĐÀO DUY TỪ BẮC NINH
359 lượt xem

THÔNG BÁO TIẾP TỤC NHẬN ĐĂNG KÍ BỔ SUNG CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM HỌC MIỄN PHÍ HAI TUẦN TẠI TRƯỜNG PTLC ĐÀO DUY TỪ BẮC NINH

* HỆ THỐNG GIÁO DỤC (HTGD) ĐÀO DUY TỪ là một mô hình hiện đại trong các trường phổ thông hiện nay vì đã kết hợp được tính năng động và tự chủ của cơ chế tư thục với các thế mạnh vốn có của các cơ quan bảo trợ về chuyên môn là các cơ sở đào tạo tài năng hàng đầu quốc gia: bề dày truyền thống, kinh nghiệm quản lý, trang thiết bị thí nghiệm, quan hệ đối ngoại.

   Ra đời trong thiên niên kỷ mới, chấp nhận những thách thức và yêu cầu, đòi hỏi của thế hệ mới về chất lượng giáo dục, HTGD Đào Duy Từ phấn đấu đạt được uy tín cao trong toàn xã hội thông qua những bước đi và kết quả cụ thể. Sự phát triển và thành công vượt bậc của các trường trung học phổ thông trong HTGD Đào Duy Từ những năm qua gắn liền với việc chú trọng vào ba trụ cột về chuyên môn sau đây:

   – Thứ nhất là, đảm bảo chất lượng giáo dục toàn diện cho tất cả các học sinh để hoàn thành tốt nhiệm vụ cấp học. Theo dõi cập nhật tinh thần thái độ học tập và kiến thức thu nhận được của các phần ở từng môn học trọng điểm cho mỗi học sinh. Từ đó có kế hoạch giúp đỡ tất cả các học sinh tiến bộ không ngừng trong học tập và hoàn thiện nhân cách.

   – Thứ hai là, phát triển năng lực trí tuệ cho các học sinh, đầu tư đặc biệt cho công tác bồi dưỡng học sinh giỏi. 

   Kể từ khi ra đời (2003), liên tiếp trong 12 năm, Trường THPT Đào Duy Từ Hà Nội có học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia các môn chính, tiêu biểu là giải Nhất, Nhì, Ba Quốc gia môn Vật lý các năm từ 2005 đến 2016, giải Nhì Quốc gia môn Ngữ văn 2017

   – Thứ ba là, đẩy mạnh các quan hệ đối ngoại với các trường đại học thông qua các thỏa thuận hợp tác với nhiều trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước như: Đại học Kinh tế thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Thủy lợi, Đại học Anh quốc Việt Nam (BUV), Trường Quản lý Khách sạn quốc tế Thái Bình Dương (PIHMS) của New Zealand, các Đại học Saint Marttin’s và Northern Kentucky của Hoa Kỳ, Đại học Quốc gia Cao Hùng của Đài Loan… và Hiệp hội Sáng chế, phát minh của các trường Đại học Hàn Quốc.

👉Thời gian học: 7h30 – 11h10 từ thứ 2 đến thứ 6.

👉Địa điểm đăng kí trực tiếp: Trường PTLC Đào Duy Từ, số 568 đường Thành Cổ, Vệ An, TP Bắc Ninh (trong khuôn viên trường CĐ Thống Kê).

☎️Điện thoại liên hệ: 022.2777.0288 – 0378800640.

GS. TS. Hà Huy Bằng – Chủ tịch HĐQT Hệ thống giáo dục Đào Duy Từ trực tiếp giảng dạy môn Toán đại số.

Đăng kí online tại link:

https://docs.google.com/forms/d/1qPyj9B3mvNe35jYHJ_3vkA_Y57I-KVskN2u4WmfbYqQ/edit

Tuyển sinh trường PTLC Đào Duy Từ năm học 2021-2022