440 lượt xem

SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH THÁNG 09/2020

CLB tiếng Anh Trường PTLC Đào Duy Từ đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt tháng 9 với sự tham gia đầy hào hứng của học sinh 2 lớp 10A và 10P.

Chương trình đã thu hút rất đông học sinh tham dự với rất nhiều hoạt động thú vị như: Giới thiệu đội chơi (Introduction), Nhanh Như Chớp (Lightning Quiz), đuổi hình bắt chữ (Catch the words)…Thông qua các hoạt động này đã tạo cho các em học sinh có cơ hội được thực hành tiếng Anh, đươc giao lưu và thư giãn sau những giờ học căng thẳng dưới sự hướng dẫn và tư vấn của các thầy cô giáo viên tiếng Anh.

Mở màn là phần chọn MC đầy sôi động

Buổi sinh hoạt diễn ra với sự tham gia của tất cả học sinh 2 lớp 10A và 10P

Các đội chơi thảo luận sôi nổi để tìm ra đáp án một cách nhanh nhất.

CLB tiếng Anh Trường PTLC Đào Duy Từ ra đời với mục tiêu giúp học sinh khắc phục những khó khăn trong quá trình học tiếng Anh, bồi dưỡng và nâng cao trình độ tiếng Anh cho các em học sinh. Các buổi sinh hoạt CLB thường được diễn ra với sự tham gia đông đảo và nhiệt tình của các bạn học sinh, tham gia CLB các bạn có cơ hội được trau dồi và nâng cao các kỹ năng cơ bản như nghe, nói, đọc, viết. Hai kỹ năng nghe và nói đặc biệt được chú trọng hơn vì đây là hai kỹ năng quan trọng giúp các em có thể giao tiếp tự tin trong môi trường thực tế.

Qua quá trình hoạt động CLB đã giúp tất cả các thành viên tham gia CLB cải thiện đáng kể khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình. Các bạn hãy chờ đợi các hoạt động vui chơi bổ ích của CLB vào tháng 9 tới. Hy vọng CLB sẽ nhận được sự tham gia nhiệt tình hơn nữa của toàn thể học sinh trong trường.

Tuyển sinh trường PTLC Đào Duy Từ năm học 2021-2022