• Trang chủ
 • Tin Tức
 • HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐÀO DUY TỪ TRƯỜNG PHỔ THỔ THÔNG LIÊN CẤP ĐÀO DUY TỪ LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT NHẤT TRONG LỊCH SỬ
777 lượt xem

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐÀO DUY TỪ TRƯỜNG PHỔ THỔ THÔNG LIÊN CẤP ĐÀO DUY TỪ LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT NHẤT TRONG LỊCH SỬ

Sáng 5/9, Các trường thành viên trong Hệ thống giáo dục Đào Duy Từ đã có một ngày Trong hương vị thân quen của mùa thu, các bạn học sinh thuộc các trường thành viên của Hệ thống giáo dục Đào Duy Từ lại náo nức đón chào một năm học mới. Thế nhưng, lễ khai giảng năm nay thật đặc biệt khi chúng ta sẽ gặp nhau qua màn hình nhỏ do tình hình Covid 19 vẫn đang diễn biến phức tạp trong cộng đồng.

Sáng 5/9, chương trình LỄ KHAI GIẢNG của Trường Phổ thông Liên cấp Đào Duy Từ đã diễn ra theo hình thức trực tuyến trên Fanpage chính thức của nhà trường. Lễ khai giảng được chỉ đạo tổ chức thực hiện đồng nhất, ngắn gọn nhưng không kém phần long trọng và trọng thể.

Đến dự lễ khai giảng của Hệ thống giáo dục Đào Duy Từ có sự hiện diện của các quý vị đại biểu:

 • GS.TS Hà Huy Bằng – Chủ tịch hội đồng quản trị Hệ thống giáo dục Đào Duy Từ.
 • Thầy Đỗ Đức Hoà – Hiệu trưởng trường THPT Đào Duy Từ HN
 • Thầy Nguyễn Văn Hoà – Phó hiệu trưởng trường THPT Đào Duy Từ HN
 • Cô Trịnh Thị Út – Phó Chủ tịch HĐQT- Phó Hiệu trưởng trường THPT Đào Duy Từ Thái Nguyên
 • Thầy Nguyễn Hoàng Tùng – Hiệu trưởng trường THPT Đào Duy Từ Thái Nguyên.
 • Cô Phan Thị Duyên – Hiệu trưởng trường PTLC Đào Duy Từ Bắc Ninh
 • Thầy Lê Nho Ánh – Phó hiệu trưởng trường PTLC Đào Duy Từ Bắc Ninh
 • Cô Hoàng Thị Vinh – Hiệu trưởng trường THPT Bắc Hà
 • Thầy Bùi Văn Trọng – Phó hiệu trưởng trường THPT Bắc Hà
 • Cô Nguyễn Hồng Thu – Hiệu trưởng trường THCS Hồ Xuân Hương
 • Cô Phan Minh Huyền – Phó hiệu trưởng trường THCS Hồ Xuân Hương
 • Thầy Đào Văn Hải – Phó chủ tịch Hội đồng quản trị trường THCS Đào Duy Từ
 • Cô Vũ Phương Thảo – Phó hiệu trưởng trường THCS Đào Duy Từ

GS.TS Hà Huy Bằng và BGH các trường trong Hệ Thống Giáo Dục Đào Duy Từ

Phát biểu tại Lễ khai giảng, GS.TS Hà Huy Bằng- Chủ tịch Hội đồng quản trị của Hệ thống giáo dục Đào Duy Từ nhấn mạnh:

“Năm học 2021-2022 là một năm học lịch sử và đặc biệt của Hệ thống giáo dục Đào Duy Từ. Mặc dù được đánh giá là một năm học khó khăn khi nguy cơ dịch bệnh Covid 19 vẫn còn lớn nhưng thầy và trò các trường trong Hệ thống vẫn tràn đầy năng lượng, tự tin hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học do những cơ sở và tiền đề vững chắc đã được tạo dựng trong nhiều năm qua. Đầu tiên phải kể đến đội ngũ giáo viên với nghiệp vụ và chuyên môn vững vàng đã được đào tạo và tự đào tạo đã chứng tỏ được khả năng qua việc dạy các đối tượng học sinh khác nhau. Tiếp theo là ba trụ cột về chuyên môn của Hệ thống giáo dục Đào Duy Từ đã giúp cho bộ máy lãnh đạo của các trường trong Hệ thống, các thầy cô và học sinh vận hành một cách thuần thục theo định hướng giáo dục hiện đại mang tầm quốc tế”.

GS.TS Hà Huy Bằng cho biết: “Nhận thấy được tầm quan trọng của Tiếng anh trong vấn đề hội nhập quốc tế, Hệ thống trường Đào Duy Từ luôn đi tắt đón đầu trong việc đổi mới và định hướng phát triển tiếng anh. Trong đó phải kể đến sự thành công bước đầu khi đưa chương trình luyện thi IELTS vào đào tạo trong trường. Sự trưởng thành về chuyên môn và độ ngũ của trung tâm IELTS riêng của Hệ thống đã giúp cho số lượng học sinh đạt chứng chỉ IELTS ở mức cao ngày càng đông. Bên cạnh đó, với việc ký kết các văn bản thỏa thuận hợp tác với các trường Đại học hàng đầu trong nước và trên thế giới, cơ hội để học sinh trong Hệ thống trúng tuyển vào đại học và nhận học bổng du học ngày càng nhiều”.

Vinh danh học sinh tiêu biểu của Hệ Thống Giáo Dục Đào Duy Từ 5 HỌC SINH TRƯỜNG PTLC ĐÀO DUY TỪ ĐƯỢC VINH DANH TRONG LỄ KHAI GIẢNG 
Tiếng trống trường đã điểm, đánh dấu một năm học mới bắt đầu

Năm học 2021-2022 đã đến với bao niềm hân hoan, khó khăn và thử thách còn nhiều tuy nhiên thầy và trò nhà trường vẫn không ngừng cố gắng để xây dựng môi trường học tập tốt cho các em học sinh, bồi dưỡng nâng cao kiến thức và giúp các em phát triển các kỹ năng cần thiết.

Học sinh Hệ Thống GD Đào Duy Từ đã sẵn sàng chào đón năm học mới 

 

Phụ huynh trường PTLC Đào Duy Từ chúc mừng " LỄ KHAI GIẢNG "

Phụ huynh phát biểu và chúc mừng khai giảng

Năm học mới 2021-2022 bắt đầu, kính chúc quý thầy cô – những người lái đò thầm lặng thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc các em học sinh có thật nhiều trải nghiệm vui vẻ tại ngôi trường mang tên Đào Duy Từ, chúc các em có nhiều tiết học bổ ích và có nhiều kỉ niệm đẹp trong suốt quá trình các em theo học cấp trung học phổ thông. Chúc cho Trường Phổ thông Liên cấp Đào duy từ phát triển và phát triển hơn nữa.

Tuyển sinh trường PTLC Đào Duy Từ năm học 2021-2022