• Trang chủ
  • Tin Tức
  • CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 “ CÁNH THIỆP TRI ÂN”
1149 lượt xem

CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 “ CÁNH THIỆP TRI ÂN”

Muốn qua sông phải lụy đò

Đường đời muôn bước cậy nhờ người đưa

Thầy cô! Hai tiếng thiêng liêng ấy vang lên tự trong sâu thẳm tâm hồn ta một cách tha thiết không nguôi! Làm sao có thể kể xiết những công ơn cùng những nỗi vất vả của thầy cô. Từ khi còn là những cô bé cậu bé bỡ ngỡ đến trường tới khi trưởng thành, đâu đâu ta cũng thấy có bóng dáng của thầy cô. Thầy cô đứng bục giảng với giọng nói ấm áp, trầm bổng, thầy cô mang đến cho chúng em những điều lý thú của cuộc sống, thầy cô đã dạy cho chúng em về đạo lý làm người, về lòng yêu thương, lòng bao dung, thầy cô đã uốn nắn ta từng bước đi, từng nét chữ đầu đời, đến những trang văn, những dòng thơ đầy xúc cảm.

Thời gian vẫn cứ trôi đi như những cỗ xe vô hình lăn bánh, thầy cô vẫn lặng lẽ là người lái đò, chở hết thế hệ học sinh này tới thế hệ học sinh khác đến bến bờ tương lai, đến bên kia của dòng sông tri thức.

Để bày tỏ sự biết ơn tới Thầy/ Cô giáo đại diện các chi đoàn đã tự tay thiết kế những chiếc thiệp chứa đựng muôn vàn yêu thương gửi tặng Thầy/ Cô nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20.11

Dưới đây là những "Cánh thiệp tri ân" của các chi đoàn gửi tặng Thầy/ Cô:

Chi đoàn 10A – Khóa 2- Trường PTLC Đào Duy Từ

Chi đoàn 10A0- Khóa 2 và lời chúc

" Nếu được hỏi "Thành công này bắt nguồn từ đâu?", chúng con sẽ trả lời rằng: "Là cô – người đã mang đến cho chúng con kiến thức, hành trang bước vào đời". Cảm ơn cô, chúng con yêu cô !!!"

Chi đoàn lớp 11P – Khóa 1

"Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, với tất cả tấm lòng, chúng con muốn gửi đến thầy cô lời chúc  sức khỏe và tràn ngập niềm vui trong cuộc sống. Chúc thầy cô luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học thiêng liêng của mình."

Chi đoàn 10P – Khóa 2

"Chúng con luôn tự hào và cảm động trước những tình cảm và công lao của các thầy cô. Không gì hãnh diện hơn là con đang được học tại trường PTLC Đào Duy Từ. Nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam chúng con xin gửi tới những người cha, người mẹ thứ hai của mình những lời tri ân sâu sắc nhất. Chúc đại gia đình Đào Duy Từ luôn thành công."

Nhân ngày nhà giáo việt nam, với tất cả tấm chân tình của tập thể học sinh trường PTLC Đào Duy Từ nói riêng và các bạn học sinh Hệ Thống Đào Duy Từ nói chung xin gửi đến thầy cô, chúc cho tất cả thầy cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, sẽ mãi là những con đò tận tụy kiên nhẫn đưa tất cả các thế hệ học trò qua đại dương kiến thức mênh mông của nhân loại!

Tuyển sinh trường PTLC Đào Duy Từ năm học 2021-2022