314 lượt xem

TẬP THỂ 12D2 – KỶ NIỆM TRONG TÔI

   Ngày chụp kỉ yếu là một trong những ngày đặc biệt nhất của đời học sinh, ngày ghi lại những khoảnh khắc, gợi nhớ những kỉ niệm của một thời đã, đang và sắp qua.

Sau những năm tháng học chung dưới một mái trường, mỗi người sẽ có những con đường riêng của mình, biết đến khi nào mới có thể gặp lại. Những kỉ niệm đẹp dưới mái trường, những phút giây chứa đựng nhiều cảm xúc vui, buồn quý giá, giọt nước mắt hay những cái ôm thật chặt đều được lưu lại trong những tấm ảnh chụp trước ngày chia xa.

Chỉ còn một khoảng thời gian rất ngắn nữa thôi là tôi và các bạn sẽ bước và chặng đường cuối cùng. Chúng ta sẽ kết thúc quãng đời học sinh, kết thúc những chuỗi ngày cùng nhau tới trường hay lê la hàng quán, kết thúc những tháng ngày vui tươi nghịch ngợm sau mỗi giờ học. Ba năm – một quãng thời đủ dài để cho bạn, cho tôi lưu lại những kỉ niệm thật đẹp, những khoảnh khắc không thể nào quên. Tập thể 12D2 gồm 33 thành viên với 33 tính cách, hoàn cảnh khác nhau gặp nhau ở thời điểm đẹp nhất của cuộc đời, trở thành một tập thể khó có thể tách rời. Chúng tôi không phải là những học sinh suất sắc nhất nhưng lại là những học sinh hạnh phúc nhất. Bởi lẽ chúng tôi đã sống một quãng đời học sinh đúng nghĩa, có đủ những buồn vui, những trò nghịch ngợm, những tiếng cười thật sảng khoái. Chúng tôi hạnh phúc vì chúng tôi được là chính mình, vì chúng ta đã đem lại tiếng cười cho nhau mỗi phút giây kề cạnh.

Mỗi bức ảnh đều là những kỉ niệm tươi đẹp, những tình cảm tập thể 12D2 dành cho nhau trong suốt thời gian qua. Tôi sẽ không thể quên hình ảnh những con người cùng ngồi trên một chuyến xe, đồng thanh hát lên câu hát: “ Mình cùng nhau đóng băng trước giây phút chúng ta chia xa…”. Từng bức ảnh, từng thước phim chính là thứ gợi nhắc ta rằng “mình đã có một tuổi học trò tuyệt vời đến thế”.

Và giờ đây, khi thời gian dần trôi, ai trong chúng tôi cũng đều muốn níu kéo thêm từng giây, từng phút ngắn ngủi để bên nhau. Khi xa rời mái trường này, có lẽ tôi sẽ chẳng thể có được những phút giây hạnh phúc như thời còn học sinh nữa. Cảm ơn các cậu vì đã là một phần thanh xuân tươi đẹp của tôi, của mỗi chúng ta.

GV Chủ nhiệm cùng tập thể 12D2

Những chàng trai mạnh mẽ

 

    Những cô gái dịu dàng

Luôn gắn kết

Bên nhau

Và cùng hội tụ

Hải Anh 12D2

Tuyển sinh trường PTLC Đào Duy Từ năm học 2021-2022