316 lượt xem

TẬP THỂ 12D0 – NIỀM TIN SỨC MẠNH ĐOÀN KẾT

Người ta thường nói tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù có từng bị ướt mưa, ta vẫn muốn đắm chìm trong cơn mưa ấy một lần nữa”. Nếu thời gian có quay trở lại thêm lần nữa , nhất định chúng con đều vẫn sẽ chọn 12D0 trong thanh xuân của mình.

Tập thể 12D0 với 35 con người, 35 cá tính khác nhau nhưng đều cùng hướng về một mái nhà, cùng dành cho nhau những tình cảm chân thành nhất, vô tư nhất của lứa tuổi học trò.

Một trong những điều vô cùng đáng quý dưới mái nhà chung của chúng con phải kể đến 2 người mẹ: Đỗ Thu Hằng và Trịnh Thị Bình. Mặc dù hai mẹ đôi lúc có nghiêm khắc, rất cẩn thận nhưng thật sự rất nhiệt tình, quan tâm và thấu hiểu chúng con.  Hai người mẹ ấy rất mạnh mẽ, có thế mới trị nổi 35 đứa tiểu yêu như chúng con đấy chứ! Tất cả là nhờ tấm lòng yêu thương các con, lòng nhiệt huyết tận tâm với nghề cho nên mới tạo ra người mẹ tuyệt vời đến vậy!

Một điều đáng quý nữa phải kể đến chính là ban cán sự của lớp, những người bạn mẫu mực, luôn quan tâm đến bạn bè và là thành phần quan trọng không thể thiếu của 12d0. Nhờ những người bạn bên cạnh động viên chúng con như vậy, mà tập thể 12d0 mới có nhiều động lực để phấn đấu trở thành một tập thể lớp đạt thành tích cao trong học tập cũng như phong trào của trường.

Nếu nói: 12D0 không hờn giận, không đố kỵ, không cạnh tranh thì chắc đó là lời nói dối. Nhưng nếu không có những điều ấy thì chắc chúng con vẫn chưa hiểu hết về nhau. Tập thể 12D0 là nơi cho chúng con tri thức, nơi cho chúng con gặp gỡ, giao lưu và gắn kết chúng con lại như những người thân thật sự trong gia đình . Chúng con giờ đây nhất trí một lòng quyết tâm tự hứa với bản thân sẽ cố gắng hết sức học tập thật tốt để chinh phục kì thi đại học quan trọng sắp tới và không để phụ lòng “Thầy Cô” và “Cha Mẹ ” !

12D0 của chúng con không ai thật hoàn hảo, nhưng đoàn kết lại sẽ tạo nên một tập thể vững chắc. Chúng con cảm thấy mình vô cùng may mắn vì đã được trở thành một thành viên của đại gia đình 12Do. Cảm ơn 12D0 vì tất cả !!!

GV Chủ nhiệm và tập thể lớp 12D0

  Những nét cá tính tinh nghịch

Cùng nhau gắn kết

Bên nhau tháng ngày học trò

Chung niềm tin sức mạnh

Phương Thảo 12D0

 

Tuyển sinh trường PTLC Đào Duy Từ năm học 2021-2022