309 lượt xem

NHẤT QUỶ NHÌ MA, THỨ BA….12H

Năm tháng cứ đầy lên cuốn theo kỷ niệm đi xa mãi. Dấu chân của mỗi người học trò lại in đậm trên từng trang sách. Và thời gian cũng chỉ còn vài tháng ngắn ngủi nữa là sẽ kết thúc thời học sinh.

Có một ngày trong những ngày quan trọng nhất, ngày ghi lại những khoảnh khắc, gợi nhớ những kỷ niệm của thời một thời đã, đang và sắp qua. Tập thể 12H – kịp ghi lại trong tâm trí mình những kỷ niệm đẹp, đáng nhớ bằng những tấm hình lưu lại những giây phút ngắn ngủi bên nhau: NGÀY CHỤP KỶ YẾU.

Thật may mắn và hạnh phúc vì chúng ta đã gặp nhau tại mái trường Đào Duy Từ thân yêu. Nơi đây dạy cho chúng ta biết bao điều hay, từng bài giảng của cô thầy là điểm tựa chắp cánh tri thức cho mỗi con người tới vùng trời mới. Có những lúc “nghịch ngợm” trong giờ Văn, Toán nhưng thầy cô vẫn luôn sát cánh động viên  chúng em đến ngày những ngày tháng cuối cùng.Cùng tham gia các hoạt động ngoại khóa, chúng ta thêm hiểu nhau hơn và lớp mình sẽ mãi là tập thể luôn bền vững.

Ngày kỷ yếu thật vui và hạnh phúc, nhưng giờ đây trong tôi lại man mác một cảm xúc buồn khó tả. Rồi mai đây, chúng ta sẽ tung cánh muôn phương, tìm cho mình những con đường tương lai mới hạnh phúc mới. Biết khi nào, chúng ta được gặp lại cười đùa đôi ba câu, được nghe những giọng nói đó, tiếng cười đó… Sẽ dâng trào những yêu thương cảm xúc mỗi mùa tựu trường về và bóng hình nụ cười thầy cô,  bạn bè…

Cuộc vui nào cũng đến lúc tàn, hội ngộ nào cũng có lúc nói lời chia tay. Thời gian còn lại ngắn ngủi, chúng ta sẽ cùng sát cánh bên nhau đi trên chặng đường này – quãng đời học sinh vô tư, hồn nhiên. Cảm ơn cô thầy luôn sát cánh bên chúng em từng ngày, mở cánh cửa tương lai cao xa.

Ngày mai, trong hành trang tôi mang theo bước vào đời sẽ luôn ghi dấu góc nhỏ kỷ niêm thời đi học: tôi và các bạn. Chúc tập thể 12H luôn đạt được thành công và mọi mơ ước.

Giáo viên chủ nhiệm:  Cô Hoàng Thị Dịu cùng tập thể 12H

Cùng vui đùa tinh nghịch thật sảng khoái, vô tư với nụ cười rạng ngời

Ăn những đồ ăn chúng mình “ thích”

Bước cùng nhau trên con đường dài

Và sát cánh bên nhau đùa vui

ô Là một tập thể bền vững

Cùng nhau chắp cánh những ước mơ!!!

Ban truyền thông

Tuyển sinh trường PTLC Đào Duy Từ năm học 2021-2022