303 lượt xem

KỶ YẾU 12T: “CUỐI CON ĐƯỜNG”

Mùa hè, với nhiều người chẳng mang ý nghĩa gì ngoài nắng nóng và  những cơn mưa rào bất chợt đến rồi đi. Thế nhưng, với những cô cậu học trò cuối cấp thì sắc đỏ của hoa phượng, âm thanh inh ỏi của tiếng ve lại gắn liền với giây phút chia xa.

Thấm thoắt, chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa, mỗi thành viên của 12T sẽ theo đuổi chân trời mới với những ước mơ của riêng mình. Thời học sinh hồn nhiên ấy chỉ còn biết gửi trọn vào bộ ảnh kỷ yếu mang tên: CUỐI CON ĐƯỜNG.

Ba năm dưới mái trường THPT ĐÀO DUY TỪ. Chúng tôi như được sống trong một ngôi nhà thứ hai của chính mình, được học được chơi và được dạy làm người. Cấp ba có lẽ là quãng thời gian đẹp nhất của học sinh với bao kỷ niệm về tình thầy trò, tình bạn…. Những dấu ấn ấy sẽ còn mãi trong tim mỗi người. Dẫu chỉ còn thời gian ngắn bên nhau nhưng chúng tôi vẫn mãi nhớ về nhau, về mái nhà ĐÀO DUY TỪ.

Tập thể 12T xin gửi lời chúc đến các thầy cố giáo trường THPT Đào Duy Từ lời chúc sức khỏe, chúc cho các thầy cô đưa được nhiều con đò cập bến tri thức. Chúc cho tập thể 12T luôn thành công, 100% đỗ tốt nghiệp, Đại Học và Cao Đẳng.

Thầy chủ nhiệm Hà Huy Bằng, cô phó chủ nhiệm Bùi Thúy Phương cùng tập thể 12T

Lớp học vui vẻ

 

Những giây phút tinh nghịch.

  

Hướng tới ước mơ

 

Đỗ đại học

Ban truyền thông.

Tuyển sinh trường PTLC Đào Duy Từ năm học 2021-2022