305 lượt xem

KỶ YẾU 12T : CHẦM CHẬM THỜI GIAN ƠI!

Những ngày tháng đẹp hơn trong cổ tích

Trôi qua mau như cơn gió mùa thu

Ta chẳng thể mãi mười tám tuổi

Sao thương hoài thuở hoa bướm thần tiên

Vòng thời gian cứ miệt mài quay, những tia nắng chói chang của mùa hạ lại bắt đầu lan tỏa trên từng con đường, tuyến phố, rực trên những mái trường dấu yêu. Khoảnh khắc hối hả, quay cuồng với những ngày ôn thi không còn xa lạ. Lòng tôi chợt lưu luyến nhớ về những ký ức đã qua của tình bạn, tình thầy trò dưới ngôi trường này. Để ghi lại những kỷ niệm và ước mong xa xôi, tập thể 12T xin giới thiệu bộ ảnh kỷ yếu mang tên:CHẦM CHẬM THỜI GIAN ƠI! tháng ngày tuổi học trò gắn bó bên nhau.

Nhớ ngày nào “chân ướt chân ráo bước vào trường”, quên sao được cảm giác bồi hồi, ngỡ ngàng xen lẫn lo sợ trước sự rộng lớn của ngôi trường cấp ba mang tên Đào Duy Từ. Vậy mà giờ đây tất cả như một phần không thể thiếu trong cuộc sống của tôi: hàng cây xanh, ghế đá sân trường, phòng học thân quen.. ghi dấu từng kỷ niệm thời hoa mộng. Ngày hôm qua, chúng tôi là những người xa lạ từ mọi miền đất về đây gặp nhau với những hoàn cảnh, tính cách riêng biệt. Ngày hôm nay, chúng tôi đã trở thành một gia đình ấm áp mang tên: Tập thể 12T.

Mỗi ngày đến lớp là một ngày tôi nhận được sự yêu thương tưởng chừng như đơn giản nhưng lại là điều ý nghĩa nhất ghi dấu trái tim. Là tập thể có nhiều thầy cô Chủ nhiệm gắn bó, đằng sau dáng vẻ nghiêm nghị là trái tim yêu thương, chỉ bảo tận tình hướng dẫn chúng tôi học tập với mong muốn đạt được kết quả thật cao trong kỳ thi quyết định sắp tới. Thầy cô luôn yêu thương và dạy chúng tôi biết bao điều thú vị, bổ ích trong cuộc sống: Giờ Toán chẳng bao giờ khô khan với những mẩu chuyện vui của thầy Bằng. Giờ học Hóa dễ hiểu cùng những phương pháp hay của thầy Quang có nhiều năm kinh nghiệm. Giờ Văn không còn mệt mỏi với nhiều con chữ bằng cách dạy sơ đồ của cô giáo Văn.

Năm tháng trôi qua, chúng tôi càng hiểu nhau hơn, gần nhau hơn. Những gương mặt không còn xa lạ tếu táo đùa nhau trong giờ ra chơi. Những chuyến đi trải nghiệm dài của buổi hoạt động ngoại khóa khiến tình bạn bè ngày gắn kết thêm bền chặt. Học cùng nhau, chơi cùng nhau đó là những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của tuổi trẻ, đặc biệt là thời học sinh cấp ba. Sẽ nhớ mãi và yêu các bạn!

Tất cả chỉ như mới hôm qua vậy thôi mà nhìn về thực tại thì đã đến lúc sắp phải chia tay rồi. Tôi mong sao các bạn luôn giữ trong tim mình kỷ niệm đẹp về tập thể 12T. Còn với tôi ước mơ sẽ mang theo những ký ức đẹp tuổi học trò.

Tập thể 12T xin gửi ngàn lời cảm ơn tới thầy cô giáo trường THPT Đào Duy Từ đã chắp cánh ước mơ cho chúng em bay xa. Chúc tập thể 12T luôn thành công và đạt được mọi ước mơ đến chân trời tương lai.

Cô giáo chủ nhiệm: Phan Thùy Linh cùng tập thể 12T

Ôn lại kỷ niệm tiết học cuối

Với khuôn mặt ngô nghê nuốt từng “con chữ”

Những cậu bạn tếu táo“trêu đùa”

Những cô nàng cá tính bên “ống kính”

Cùng trải nghiệm trong những chuyến đi

Để thắp sáng lên niềm tin

Tung bay theo những ước mơ   đến tương lai

Ban truyên thông

Tuyển sinh trường PTLC Đào Duy Từ năm học 2021-2022