307 lượt xem

CÙNG THAM GIA DỰ ÁN “WE READ 2017” VỚI HỌC SINH TRƯỜNG THPT ĐÀO DUY TỪ

Nằm trong đề án NNQG 2020, ngày 23/12 vừa qua Trường THPT Đào Duy Từ rất vinh dự được mời tham dự chương trình “WE READ 2017” (Dự án “Tiếng Anh cộng đồng”) do trường Đại Học Hà Nội triển khai, một lần nữa học sinh trường THPT Đào Duy Từ đã khẳng định được bản thân và đem lại niềm “kiêu hãnh” cho mái trường thân yêu của mình.

 

Nhóm HS trường THPT Đào Duy Từ tham dự cuộc thi “WE READ 2017”

We Read 2017” được triển khai với ý nghĩa nâng cao văn hoá đọc sách của học sinh cũng như nâng cao khả năng sáng tạo, làm việc nhóm và khả năng Tiếng Anh. Là chương trình sáng tạo, có sức thu hút gồm 10 trường THPT tham dự. Cuộc thi khởi động vòng một bắt đầu từ ngày 17/11 là thiết kế bìa sách của một tác phẩm đề tài Giáng sinh. Thực hiện đề tài này, CLB Tiếng Anh đã chọn tác phẩm “Kẹp hạt dẻ và vua chuột” (The Nutcracker and the Mouseking) của nhà văn E.T.A Hoff để thể hiện khả năng sáng tạo và thiết kế. Qua lượt bình chọn trên fanpage We Read trường THPT Đào Duy Từ đã xếp vị trí thứ 2.

HS Nguyễn Bá Hải – Nguyễn Đức Nguyên tự tin thuyết trình sách Tiếng Anh

Không đứng yên tại chỗ, được lọt vào top trong ngày 23/12 nhóm học sinh CLB rất háo hức tham dự cuộc thi sơ khảo vòng  2, phần thuyết trình về cuốn sách và ý tưởng vẽ bìa sách diễn ra tại hội trường ĐH Hà Nội. Với phần thuyết trình hóm hỉnh, tự tin và đầy thuyết phục của Chủ Tịch CLB: Nguyễn Bá Hải cùng trưởng ban nội dung : Nguyễn Đức Nguyên, CLB một lần nữa tự hào đứng vị trí thứ 2 sau trường THPT Chu Văn An.

Cảnh diễn phân đoạn trong cuốn sách “The Nutcracker and the Mouseking”

Tiếp nối chương trình là vòng thi diễn kịch, một phân đoạn trong cuốn sách, với phần thi được chuẩn bị độc đáo, sự cuốn hút bởi lối diễn nhập vai từ các thành viên và mục tiêu “thi thố hết mình- lập trình tuổi trẻ”.  CLB đã được Ban giám khảo đánh giá với số điểm: 26.5 và nhận giải khuyến khích chung cuộc.

Những gương mặt “ấn tượng” của cuộc thi

Thành công của chương trình We Read 2017, CLB Tiếng Anh Đào Duy Từ tiếp tục được mời tham dự cuộc thi làm video giới thiệu về bản thân Break The Ice 2017 do dự án Tiếng Anh Hướng Nghiệp (EPP) tổ chức.

Kết quả và chương trình sẽ diễn ra vào đầu tháng 1 tới. Các bạn hãy cùng chúng mình bình chọn để CLB Tiếng Anh bước tiếp vào vòng sau nhé. Mọi thông tin sẽ được đăng tải lên trên trang page của trường, mời các bạn cùng theo dõi.

Thực hiện

Ban truyền thông

Tuyển sinh trường PTLC Đào Duy Từ năm học 2021-2022