263 lượt xem

12C – MỘT THỜI ÁO TRẮNG

Học sinh sao nỡ vội qua
Để khi phượng nở khóc òa bên nhau
Thời gian bất chợt trôi mau

Vào năm cuối cấp của sau cuộc tình
Cuộc tình bè bạn học sinh
Cuộc tình sách vở cuộc tình vui chơi

Năm tháng cứ đầy lên cuốn theo những ước mơ của một thời đầy ắp khát khao, mơ mộng. Thời gian vô tình chẳng chờ đợi ai cứ thế mang hổi ức đi xa về miền nhung nhớ. Tuổi học trò với những kỷ niệm giờ đây gói gém tất cả trong cuộc hành trình dài. Ba năm, dưới mái trường mang tên ĐÀO DUY TỪ chúng tôi như được sống trọn vẹn ký ức tuổi thơ với bao nỗi niềm, gắn bó cùng thầy cô và bè bạn.

Để ghi lại khoảnh khắc MỘT THỜI ÁO TRẮNG bên thầy cô và các bạn, lớp chúng tôi xin giới thiệu bộ ảnh kỷ yếu mang màu sắc riêng của tập thể 12C. Bộ ảnh của chúng tôi được thực hiện với những tấm hình  mang tên “Sát cánh bên nhau- những ngày còn sót lại”. Ngôi trường này đã nuôi dưỡng tâm hồn chúng tôi trường thành, chắp đôi cánh mơ ước và cô chủ nhiệm luôn bên chúng tôi trong hành trình ấy. Có lẽ, 12C được thầy cô nhận xét là “nghịch ngợm” nhất khối. Mỗi giờ lên lớp đều khiến thầy cô buồn lòng vì chưa chú ý bài giảng, nhưng công việc truyền lửa nhiệt huyết ấy chưa bao giờ ngừng nghỉ. Sự chỉ bảo quan tâm nhiệt tình của cô thầy khiến 41 con  người ấy tự bảo nhau phải cố gắng thật nhiều những ngày còn lại. Những năm tháng bên nhau ngồi chung 1 lớp, cùng thầy cô dạy, cùng tham gia hoạt động ngoại khóa, lớp chúng tôi thêm hiểu nhau và ngày càng gắn bó hơn. Cuộc vui nào rồi cũng sẽ qua và ngày chia tay sắp đến gần. Ngày chia tay chắc sẽ thật buồn nhưng tôi không muốn ngày ấy đong dầy nước mắt. Hãy cười lên thật hạnh phúc vì năm tháng qua ta đã được bên nhau.

Tôi muôn nói với tất cả các bạn rằng: “Tôi ước gì còn được ở bên các bạn – lâu hơn… mãi yêu các bạn!” Thương chúc đại gia đình chúng ta thành công rực rỡ trong kỳ thi tốt nghiệp và Đại học – Cao đẳng sắp tới. Chúc các bạn luôn hạnh phúc, vui vẻ tự tn thành công trong cuộc sống…

Tập thể 12C mãi luôn bên nhau

Với những chàng trai “Nghịch ngợm” nhưng rất nam tính và phong cách.

Những khuôn mặt rạng ngời dưới bầu trời xanh đầy hi vọng

Cùng nhau xua tan màn đêm đen tối để thắp sáng lên niềm tin, mơ ước

Dưới bầu trời đầy sao chúng tôi là một gia đình: I LOVE 12C FOREVER

Tuyển sinh trường PTLC Đào Duy Từ năm học 2021-2022