701 lượt xem

TRƯỜNG THPT ĐÀO DUY TỪ VÀ TRƯỜNG PACIFIC INTERNATIONAL HOTEL MANAGEMENT SCHOOL(PIHMS) KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC

Ngày 2/4/2018, trường THPT Đào Duy Từ và trường Quản trị khách sạn quốc tế Thái Bình Dương (PIHMS)  đã diễn ra lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa hai trường.

Nằm tại thành phố New Plymouth, được biết đến như một điểm du lịch lý tưởng của New Zealand, trường quản trị khách sạn quốc tế Thái Bình Dương (Pacific International Hotel Management School – PIHMS) là trường duy nhất tại New Zealand chuyên đào tạo về quản lý du lịch và khách sạn  tới Thạc sĩ. PIHMS đã đào tạo hàng nghìn sinh viên, cung cấp nguồn nhân lực cho ngành quản lý khách sạn & du lịch trên khắp thế giới. Hơn 98% sinh viên tốt nghiệp tại PIHMS được mời làm việc trong các khách sạn hàng đầu. Với thành tích giáo dục xuất sắc, PIHMS đã được vinh dự nhận giải thưởng ”Export Award” của Chính phủ New Zealand năm 2003.

Với mong muốn mang hai ngôi trường xích lại gần nhau, hợp tác bền chặt, tạo điều kiện để học sinh của hai đất nước có cơ hội được giao lưu, học hỏi, ngày hôm nay, LỄ KÍ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC giữa trường THPT Đào Duy Từ và trường Pacific International Hotel Management School (PIHMS) đã được diễn ra và kết thúc tốt đẹp trong sự hân hoan chào đón của tất cả học sinh và giáo viên nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ kí kết:

GS-TS Hà Huy Bằng phát biểu chào mừng

Tiết mục múa Son của chi đoàn 11D

Tiết mục hát đơn ca của chi đoàn 11D1

Tiết mục múa của câu lạc bộ múa nhà trường

Thầy James Cunningham – đai diện PIHMS  phát biểu và giới thiệu về chương trình học

GS-TS Hà Huy Bằng trao tặng quà lưu niêm cho ông James Cunningham – đại diện PIHMS

Ký kết MOU giữa trường THPT Đào Duy Từ và PIHMS

Thưc hiện

Ban truyền thông

Tuyển sinh trường PTLC Đào Duy Từ năm học 2021-2022