1094 lượt xem

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐÀO DUY TỪ VÀ TỔ CHỨC IDP KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐÀO DUY TỪ VÀ TỔ CHỨC IDP KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC

Sáng 6/4, Hệ thống giáo dục Đào Duy Từ và tổ chức IDP đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về tổ chức thi IETLS và hỗ trợ du học.

Với sứ mệnh “Chắp cánh ước mơ, vươn tầm thế giới”, đồng thời nhận thấy được tầm quan trọng của Tiếng Anh trong vấn đề hội nhập quốc tế, Hệ thống giáo dục Đào Duy Từ luôn đi tắt đón đầu trong việc đổi mới và định hướng phát triển tiếng Anh. Trong đó phải kế đến sự thành công khi đưa chương trình luyện thi IELTS vào đào tạo trong nhà trường.

Với định hướng đó, rất nhiều em học sinh của nhà trường đã đạt kết quả cao trong các kì thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế – IELTS. Chỉ tính riêng trong năm học này, khoảng 126 học sinh lớp 12 đã có chứng chỉ IELTS từ 6.0 đến 8.0.

Không chỉ vậy, Hệ thống Giáo dục Đào Duy Từ cũng luôn đẩy mạnh quan hệ đối ngoại và hợp tác với các trường Đại học, các tổ chức giáo dục lớn trong và ngoài nước nhằm mang đến thật nhiều cơ hội học tập, những trải nghiệm bổ ích giúp học sinh tìm kiếm các cơ hội săn học bổng du học hoặc xét tuyển thẳng vào các trường đại học Top đầu trong nước.

Tiếp nối những thành công đó, sáng 06/04, Lễ ký kết MOU về thỏa thuận hợp tác tổ chức thi IELTS và hỗ trợ du học giữa trường THPT Đào Duy Từ và IDP đã diễn ra thành công trong sự hân hoan vui mừng của tất cả học sinh và giáo viên nhà trường.

          Buổi lễ được tổ chức với sự tham dự của các đại biểu từ tổ chức giáo dục IDP và Hệ thống giáo dục Đào Duy Từ.

          Về phía tổ chức giáo dục IDP Education Vietnam có sự xuất hiện của:

  • Bà Lê Lan Anh – Giám đốc chi nhánh IDP Hà Nội
  • Bà Nguyễn Thị Thu Hiền – Quản lý trung tâm khảo thí IELTS IDP Miền Bắc
  • Bà Bạch Thị Lan Hương – Quản lý phát triển đối tác IELTS IDP Miền Bắc
  • Bà Nguyễn Thị Hà Linh – Chuyên viên IELTS IDP Hà Nội.

Về phía Hệ thống giáo dục Đào Duy Từ có sự tham dự của:

  • GS.TS Hà Huy Bằng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Hệ thống giáo dục Đào Duy Từ
  • Ông Đỗ Đức Hoà – Hiệu trưởng Trường THPT Đào Duy Từ Hà Nội
  • Ông Nguyễn Văn Hoà – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Đào Duy Từ Hà Nội
  • Ông Nguyễn Hoàng Tùng – Hiệu trưởng trường THPT Đào Duy Từ Thái Nguyên
  • Bà Phan Thị Duyên – Hiệu trưởng trường Phổ thông Liên cấp Đào Duy Từ Bắc Ninh
  • Bà Bùi Thị Hồng Phượng – Trưởng Phòng Hỗ trợ du học và Đối ngoại Hệ thống Giáo dục Đào Duy Từ.

Tại buổi lễ, GS.TS Hà Huy Bằng cùng đại diện tổ chức Giáo dục IDP Education Vietnam đã có bài phát biểu chia sẻ về quan điểm, mục tiêu giáo dục và những mong muốn hợp tác của mình.

Trước đó, vào tháng 2 và tháng 3 năm 2021, Tổ chức Giáo dục IDP Education Vietnam đã phối hợp với trường THPT Đào Duy Từ tổ chức thành công kì thi thử với hơn 100 học sinh tham gia và kì thi thật với 16 học sinh tham gia đạt thành tích ấn tượng.

Việc kí kết thỏa thuận hợp tác là bước xúc tiến quan trọng trong hoạt động đối ngoại và hợp tác lâu bền của cả hai bên. Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác cũng mở ra nhiều cơ hội cho học sinh trong Hệ thống Giáo dục Đào Duy Từ trong việc học, thi lấy chứng chỉ IELTS Quốc tế.

IDP Education là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới do 38 trường công học Đại học Úc thành lập năm 1969 và hiện có trên 100 văn phòng tại 32 quốc gia. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1996, IDP Education Việt Nam là một trong những đơn vị đồng tổ chức kì thi IELTS uy tín với hàng ngàn thí sinh hàng năm.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong buổi lễ kí kết:

Mở đầu buổi lễ là tiết mục văn nghệ sôi động đến từ các bạn học sinh lớp 10I

Phần trình diễn đặc sắc đến từ thầy Doãn Tú-giáo viên dạy IETLS của Trường THPT Đào Duy Từ

GS.TS Hà Huy Bằng phát biểu khai mạc buổi lễ

Bà Lê Lan Anh – Giám đốc chi nhánh IDP Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

GS.TS Hà Huy Bằng-Chủ tịch Hội đồng quản trị Hệ thống giáo dục Đào Duy Từ ký kết thỏa thuận hợp tác với bà Lê Lan Anh-Giám đốc chi nhánh IDP Hà Nội

Lễ Ký kết MOU đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu một bước phát triển trong mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa giữa Hệ thống giáo dục Đào Duy Từ và tổ chức IDP

Tuyển sinh trường PTLC Đào Duy Từ năm học 2021-2022